คริสตจักรพันธมิตรแม่สาย ได้จัด พิธีบัพติศมา

เมื่อวันที่ 24  พฤศจิกายน  2012 คริสตจักรพันธมิตรแม่สาย ได้จัด พิธีบัพติศมา ให้กับผู้เชื่อ ใหม่ จำนวน 8  ท่าน โดย ศาสนาจารย์สุนิตย์ วุฒิปัญญา ศิษยาภิบาล  และอาจารย์ จี้ฉาง ไกรสินธุสมภพคริสตจักรพันธมิตร โดยมีพี่น้องสมาชิกเข้าร่วมแสดงความยิยดี[…]

Read more

ศจ สุนิตย์ ทั้ง ศจ.ศุภชัย และทีมงานพันธกิจ โดจีน เดินทางไปที่เมือง.บันเทียน เมียนเจ

ที่ กัมพูชา เมื่อวันที่ 24-27 มิย.2013 ศจ สุนิตย์ ทั้ง ศจ.ศุภชัย และทีมงานพันธกิจ โดจีน เดินทางไปที่เมือง.บันเทียน เมียนเจ เพื่อสอนพระวจนะที่นั่น

Read more

เปิดสถาบันเรียนพระคัมภีร์ Myanmar Bible Seminary

เดินทางไปเปิดสถาบันเรียนพระคัมภีร์ Myanmar Bible Seminary ที่ประเทศพม่า ในการเปิดเทอมรับนักศึกษาใหม่ ในปีที่ 2 ของการจัดตั้งสถานที่แห่งนี้ในการศึกษาพระวจนะ ขอบคุณพระเจ้าที่มีนักศึกษามากเกินคาดหมาย

Read more

ภาพพันธกิจต่างๆของอินโดจีน 29 เมย 2013

การเสวนาธรรม เรื่องความรัก สามศาสนา คริสต์  พุทธ  อิสลาม  ตัวแทนของฝ่ายศาสนาคริสต์ คือศาสนาจารย์ สุนิตย์  วุฒิปัญญา  ที่  อำเภอแม่สาย  โดยมีผู้เข้าร่วมเสวนา ฟังคำบรรยาย มากกว่า 200 คน จากศาสนาต่างๆ  เมื่อวันที่  23  ธค […]

Read more

อาจารย์เจน วิริยะวารี กำลังสอน นศ พระคัมภีร์พม่า

อาจารย์เจน วิริยะวารี กำลังสอน นศ พระคัมภีร์พม่า รร พระคัมภีร์ ที่ท่าขี้เหล็ก โรงเรียน ในพันธกิจอินโดจีน เมื่อเดือนตุลาคม 2012        นักศึกษาพม่า ศูนย์อบรมพระคัมภีร์ ที่พม่า กำลังจะเปิดปีที่ 2 โดยปีนี้จะมี นศ.เข้ามาเรียนเพิ่มอีก 15 […]

Read more