กิจกรรมในคริสตจักรพันธมิตรเเม่สาย

เมื่อวันที่ 11 มิถุนายน 2018 ที่คริสตจักรพันธมิตรเเม่สาย นำโดย ศาสนาจารย์ สุนิตย์ วุฒิปัญญา ประทาน คณะกรรมการ คริสตเตียนโปรเตสเเตนท์ อำเภอ เเม่สาย ได้มีการประชุมวางเเผนงานในการทำงานร่วมกันในเขตพื้นที่โดยมุ่งเน้นให้ คริสตจักรต่างๆ ที่จะมีส่วนร่วมกันในการรับใช้ ในภาพรวมการประชุมเป็นไปได้ดี ขอบคุณพระเจ้า สำหรับผู้นำ[…]

Read more

กิจกรรมเดือน มิถุนายน 2018

Indochina Mission. ในประเทศเวียดนามเกิดผลมากตั้งเเต่การเริ่มต้นที่ ฮานอย จุดเเรกในปี 2017 ปัจุบัน พันธกิจสร้างสาวกได้เกิดผลมากทั้งภาคเหนือ ฮานอย ( Ha  Noi ) โอจิมิน ( Ho Chi Minh-sapa ) นอกจากนี้ยัง[…]

Read more

กิจกกรมเดือน พฤษภาคม 2018

เมื่อวันที่ 11-15  เดือน พฤษภาคม 2018 การอบรมสร้างสาวก ที่ ประเทศพม่า-ตองจี ยังทำเนินไปอย่างต่อเนื่องถึงเเม้ว่าะมีอุปสรรคเเละเรื่องของงบประมาณค่าใช้จ่ายในเรื่องของอาหารเเละที่พักรวมไปจนถึงค่าเดินทางไปเเละกลับของผู้รับใช้ที่เข้าร่วมอบรมซึ่งผู้รับใช้บางท่านเดินทางเป็นระยะเวลาตลอดทั้งวันเพื่อจะมาถึงสถานที่อบรมบางท่านก็ไม่สบายในช่วงขณะที่เดินทางทำให้ได้รู้ถึงหัวใจของการเป็นผู็รับใช้ที่มั่นคงกับการทรงเรียกของพระเจ้า ดังนั้นหลักสูตรการสร้างสาวกจำเป็นต้องดำเนินต่อไปเเละต้องดำเนินต่อไปอย่างมีระบบ ขอบคุณพระเจ้าสำหรับทีมงาน Indochinmission ที่ท่านได้สละช่วงเวลาที่มีค่าเเละได้มีส่วนในการสนับสนุนในงบประมาณบางส่วนของเเต่ละท่านขอพระเจ้าที่ะทรงอวยพระพรในการรับใช้เเละในหน้าที่การงานที่ท่านทำให้ได้รับประสบผลสำเร็จในทุกๆด้านเเละขอบพระคุณพระเจ้าในการทรงนำในพันธกิจมาโดยตลอด              […]

Read more