Merry Christmas and Happy New year

# Merry Christmas and Happy New year# ” คริสมาสเป็นเวลาแห่งความรัก” …คริสต์มาสอาจหลายๆ ที่ อาจจะต่างบรรยากาศ ต่างสถานที่ ต่างภาษา ต่างสภานะ…..แต่ไม่ต่างวัตถุประสงค์…… เพราะคริสตมาสเป็นพระประสงค์ที่มาจากพระเจ้า ในการมาบังเกิดขององค์พระเยซคริสค์ พระองค์ มีพระประสงค์เดียวที่จะทรงสำแดงความรัก พระคุณ”[…]

Read more

การประกาศกับทหารที่ดอยก่อวัน ประเทศพม่า

เมื่อกลับจากการประกาศคริสมาสที่อินเลย์ก็มุ่งสู่การประกาศให้กับเหล่าทหารที่ดอยก่อวันประเทศพม่าได้มีการจัดกิจกรรมกลางเเจ้งให้กับทหารได้เล่นเเละมีวงดนตรีเพื่อการประกาศขอบคุณพระเจ้าเหล่าทหารได้มีความสุขกับการเฉลิมฉลองในครั้งนี้ อยากขอฝากพี่น้องให้อธิษฐานเผื่อเหล่าทหารให้เขาได้รู้จักกับพระเจ้ามากยิ่งขึ้นเพราะทหารเหล่านี้เข้ามาเพื่อบำบัดเเละรักษาตัวด้วยพระวจนะคำของพระเจ้า ขอพระเจ้าที่จะเสริมกำลังกับทีมผู้รับใช้ที่จะมีกำลังในการที่จะรับใช้ในครั้งต่อๆไป ขอพระเจ้าอวยพร  

Read more

กิจกรรมเดือน ธันวาคม2018

ขอบคุณพระเจ้าสำหรับการได้ไปประกาศงานคริสมาสที่ประเทศพม่า ณ อินเลย์ ซึ่งในการเดินทางไปครั้งนี้ทีมงานพันธกิจอินโดจีนได้มีโอกาสรับใช้ร่วมกันเป็นพระพรอย่างมากที่ได้ใช้ของประทานร่วมกันทำให้มองเห็นถึงความเป็นพี่น้องในพระคริสต์ระหว่างทีมงานจากย่างกุ้งเเละทีมงานจากประเทศไทยที่ให้ความร่วมมือกันเป็นอย่างดีและขอบคุณพระเจ้าที่ทางพันธกิจอินโดจีนได้มีโอกาสประกาศเรื่องราวของพระเจ้าให้กับเจ้าของโรงเเรมพร้อมมอบพระคัมภีร์เป็นของขวัญในวันคริสมาสให้กับเจ้าของโรงเเรมจากนั้นก็ได้ออกเดินทางไปมอบอุปกรณ์การเรียนเเละผ้าห่มให้กับเด็กนักเรียนพร้อมทั้งครูที่อยู่ในพื้นที่นั้นด้วย ขอบคุณสำหรับผู้ที่มีส่วนร่วมในการถวายเเละสนับสนุนในสิ่งต่างๆ   

Read more

งานขอบพระคุณพระเจ้าที่ประเทศพม่า

สำหรับการเดินทางในครั้งนี้เป็นสิ่งที่พระเจ้าจัดเตรีนมสำหรับสถานที่เเละวันเวลาที่ผู้รับใช้ได้กำหนดการจัดงานขอบพระคุณ เพราะการที่ได้เป็นลูกของพระเจ้าส่วนหนึ่ง เราต้องไม่ลืมที่จะขอบพระคุณพระเจ้าเพราะพระองค์ทรงไม่ทอดทิ้งเเละทรงเมตตาลูกของพระองค์อยู่เสมอ  

Read more

กิจกรรมงานรับมอบวุฒิบัตร เดือนตุลาคม 2018

ขอบคุณพระเจ้าสำหรับช่วงวันเวลาที่ดีในการเรียนรู้พระวจนะคำของพระเจ้าเป็นสิ่งที่จำเป็นอย่างมากที่ผู้รับใช้เเละทีมงานต้องได้รับการพัฒนาเเนวทางการรับใช้ผ่านการเรียนพระคำของพระเจ้าเพื่อที่จะสามารถนำไปใช้ต่อในการรับใช้ที่ถูกหลักเเละถูกวิธีในหลักการของพระคัมภีร์ซึ่งหลักสูตรจะมีตั้งเเต่ อนุปริญญา, ปริญญาตรี, ปริญญาโท เเละรวมไปจนถึงระดับสูงสุดคือปริญญาเอก ขอพี่น้องที่จะอธิษฐานเผื่อเราด้วย

Read more